Điểm tên một số đầu đọc mã vạch đáng sử dụng nhất hiện nay

Một số đầu đọc mã vạch tiện lợi nhất hiện nay

Xã hội này càng hiện đại hóa, hàng hóa cũng ngày càng nhiều để dễ dàng quản lý hàng hóa và thanh toán hóa đơn bán hàng hầu hết các siêu thị , trung tâm mua sắm , hiệu sách hay các shop thời trang đều sử dụng các thiết bị đầu đọc mã vạch hiện đại để hỗ trợ bán hàng. Dưới đây là một số đầu đọc mã vạch hiện đại mà bạn nên trang bị cho cửa hàng của mình.

Đầu đọc mã vạch 2D Godex

Nhắc đến Godex Là không ai không biết đế đầu đọc mã vạch của thương hiệu này. Godex  là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị máy in mã vạch, mực in và đầu đọc mã vạch số một thế giới.trong các sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường thì đầu đọc mã vạch 2D Godex GS550  đang là một trong những sản phẩm đáng mua và sử dụng nhất hiện nay.

một số đầu đọc mã vạch đáng sử dụng
đầu đọc Godex

Với góc quét lên đến 42.2  độ dễ dàng quét thông tin và kiểm tra dữ liệu mã vạch của sản phẩm. giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được các thông tin và đọc mã vạch cách chính xác nhất thuận tiện bán hàng.

 

>> Xem thêm: Đầu đọc mã vạch 2D Godex GS550

 

Đầu đọc mã vạch 2 chiều Zebra

Nổi tiếng không kém thương hiệu Godex, Zebra xứng đán

g là đối thủ cạnh tranh đáng gờm khi các sản phẩm đầu đọc mã vạch của Zebra cũng có chất lượng trội. Đầu đọc mã vạch 2 chiều Zebra  là sự kết hợp hoàn hảo của thiết bị đọc mã vạch 2 chiều  khi có thể giải mã được tất cả các loại mã  vạch từ 1 chiều  đến 2 chiều, chế độ quét tự động  hoạt bấm nút cho bạn linh hoạt khi sử dụng.

đầu đọc mã vạch
đầu đọc Zebra

Đầu đọc mã vạch 2 chiều Zebra là một sản phẩm hiện đại được sử dụng để quét và đọc mã vạch 2 chiều, bao gồm các mã vạch QR Code, Data Matrix và các loại mã vạch khác. Sản phẩm này được sản xuất bởi hãng Zebra, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ mã vạch.

Đầu đọc 2 chiều Zebra được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các ứng dụng khác nhau, bao gồm cả trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm này có khả năng đọc các mã vạch 2 chiều trong tất cả các hướng, cung cấp độ chính xác cao và tốc độ đọc nhanh.

 

>> Xem thêm: Máy in mã vạch ZEBRA ZT411

Đầu đọc mã vạch đa tia Honeywell

Khác với Godex và Zebra là thương hiệu đã quá quen thuộc trên thị trường Việt Nam thì khi nhắc đến cái tên Honeywell chắc hẳn vẫn còn khá xa lạ với mọi người. Honeywell là thương hiệu đầu đọc mã vạch tương đối mới nhưng gần đây đang nhận được sự quan tâm từ mọi người khi chất lượng ổn định và giá cả của sản phẩm này hết sức phải chăng. Với diện tích gọn nhẹ, các sản phẩm đầu đọc mã vạch Honeywell rất phù hợp với không gian tiệm sách, siêu thị,… đáng là một trong những sản phẩm mà bạn nên lựa chọn.

 

Trên đây là 3 thương hiệu sản phẩm lớn mà bạn đáng nên sử dụng các sản phẩm đầu đọc mã vạch hiện nay. Để mua được tất cả các sản phẩm kể trên cũng như quan tâm đến giá thành sản phẩm bạn có thể đến Công ty Giấy In nhiệt để được nhân viên tư vấn tận tình và báo giá từng sản phẩm chính xác nhất. Chắc chắn, những sản phẩm đến từ Giấy In nhiệt sẽ không làm bạn thất vọng bởi chất lượng cũng như mức giá.

 

call iconKinh doanh bán lẻ 1- Mr Phúc 0932953111(Zalo)   

call iconKinh doanh bán lẻ 2 – Mr Vinh 0907953111 (Zalo)

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//