Mua giấy in tem chất lượng tại Basis – Giấy In nhiệt Việt Nam

Một số loại giấy in tem mã vạch đang làm mưa làm gió trên thị trường

Giới thiệu vê giấy in tem nhãn

Sự phát triển bùng nổ của ngành công nghiệp hàng hóa đã khiến cho việc quản lý hàng hóa ngày càng khó khăn hơn. Để quản lý hàng hóa tốt hơn người ta đã nghĩ ra việc sử dụng các loại tem nhãn có chất lượng để in thông tin sản phẩm. để tạo ra chiếc tem nhãn chất lượng cần có rất nhiều các thành phần cấu tạo khác nhau trong đó phải kể đến giấy in tem nhãn.

Giấy in tem nhãn là loại giấy được sử dụng để in các tem nhãn, nhãn mác, nhãn dán sản phẩm và các loại nhãn khác. Giấy in tem nhãn có độ dày và độ bền phù hợp để đảm bảo chất lượng in ấn và độ bền của tem nhãn.

Giấy in tem nhãn được sản xuất với nhiều loại chất liệu khác nhau, bao gồm giấy trắng, giấy decal, giấy nhãn PP, giấy nhãn PET, giấy nhãn nhiệt, v.v. Mỗi loại giấy in tem nhãn có tính chất và đặc tính riêng phù hợp với các ứng dụng in ấn khác nhau.

Một số loại giấy in tem mã vạch đang làm mưa làm gió trên thị trường

Giấy in tem nhãn có vai trò quan trọng như thế nào trong việc sản xuất tem nhãn?

Giấy in tem nhãn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc sản xuất tem nhãn sản phẩm chất lượng. Thông thường một sản phẩm nhãn ra đời sẽ trải qua các công đoạn được in từ máy in mã vạch với  mực in và giấy tem nhãn. Ngoài hai yếu tố máy in mực in thì giấy in tem nhãn quan trọng nhất. Chính vì vậy khi in tem nhãn cần chọn được loại giấy phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại giấy in tem nhãn khác nhau phải kể đến như giấy thường, giấy PVC, và giấy mạ thiếc nhưng đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là giấy in nhiệt trực tiếp không cần đến ribbon. Tùy từng loại sản phẩm hàng hóa, nhu cầu sử dụng hay điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể chọn lựa được nhiều loại giấy khác nhau.

Xét về hình dạng trên thị trường hiện nay cũng có 2 loại giấy in tem nhãn là giấy dạng cuộn và giấy dạng tờ. thông thường giấy in dạng cuộn. tùy từng nhu cầu và sở thích khác hàng cũng có thể chọn lựa một trong hai dạng giấy in.

Việc chọn lựa chất lượng kích thước đóng góp phần vô cùng quan trọng vào sản phẩm hàng hóa của bạn khi bán ra thị trường. Sản phẩm khi tung ra thị trường chỉ cần nhìn vào tem nhãn là có thể biết ngay được thông tin cơ bản của sản phẩm vừa dễ dàng quản lý hàng hóa, vừa giúp quảng cáo thương hiệu sản phẩm tốt hơn.

 

>> Xem thêm: Giấy in tem nhiệt

>> Xem thêm: Decal nhựa PVC

 

Mua giấy in tem nhãn chất lượng đến ngay Giayinnhiet.vn

Nếu đang phân vân không biết nên mua loại giấy in nào để in tem nhãn và mua giấy in tem nhãn chất lượng tại địa chỉ nào thì hãy đến ngay với Giayinnhiet.vn đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về giấy chất lượng nói chung và giấy in tem nhãn nói riêng số một Việt Nam.

Sức mệnh của của Giayinnhiet.vn là xây dựng niềm tin và kết nối giá trị của công ty với khách hàng tạo dựng sự thân thiết và niềm tin. Giayinnhiet.vn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy khi mua hàng tại đây  bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình cũng như được hưởng các dịch vụ bán hàng tốt nhất hiện nay.

 

Kinh doanh bán lẻ 1- Mr Phúc 0932953111(Zalo)   

Kinh doanh bán lẻ 2 – Mr Vinh 0907953111 (Zalo)

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//