Hiểu đúng về giấy decal bạc

Hiểu đúng về giấy decal bạc

Nếu bạn đang cần tìm một loại giấy decal có chất lượng cao, bền màu và chịu được thời tiết khắc nghiệt, thì giấy decal bạc chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu bạn quan tâm  đến sản phẩm này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Hiểu đúng về giấy decal bạc

Giấy decal bạc là gì?

Decal bạc hay còn được biết đến với cái tên khác là decal xi bạc có bề mặt bóng màu xám. So với các loại giấy decal khác decal bạc có bể ngoài trông khác hẳn nên rất dễ nhận biết. không giống như các các loại decal thông thường có độ bền ở mức độ vừa phải và thường không thể chịu được những nơi có môi trường khắc nghiệt thì decal bạc lại hoàn toàn khác.

Do bề mặt ngoài được tráng lớp kim loại bền màu dễ in và có thể chống chịu được ngay cả những môi trường khác nhiệt nhất nên được sử dụng rất nhiều làm tem nhãn dãn đông lạnh hay các sản phẩm đồ điện tử,…

Có nhất thiết phải sử dụng decal bạc?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng có nhất thiết phải sử dụng decal bạc trong khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại decal khác có thể thay thế loại decal này. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều loại decal nhưng không phải loại decal nào cũng có thể chống nước, chịu được nhiệt và có tuổi thọ sử dụng tồn tại lâu như decal bạc.

Đặc biệt với những sản phẩm cần bảo quản trong môi trường đặc biệt như tủ lạnh, phòng chứ lạnh hay các thiết bị vi máy tính, đồ dùng điện tử việc sử dụng decal chất lượng độ bền nư decal bạc là điều hoàn toàn cần thiết.

Ưu điểm và nhược điểm của giấy decal bạc 

Mặc dù là sản phẩm decal được sử dụng khá thông dụng những sản phẩm decal này vẫn mang trong mình những ưu điểm và nhược điểm riêng. Xét về mặt ưu điểm decal tem nhãn bạc có các ưu điểm như không bị trầy xước, không rách , chống nước chống ẩm và có tuổi thọ sử dụng rất cao .

Xét về nhược điểm giấy decal bạc có nhược điểm rất lớn giá thành của loại sản phẩm này cao hơn rất nhiều so với các loại decal thông thường nên khi sử dụng loại sản phẩm này bạn cần cân nhắc thật kỹ đến giá cả sản phẩm.

Mua giấy decal bạc ở đâu để có giá rẻ nhất?

Để có thể mau được các sản phẩm giấy decal bạc chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay bạn nên đến Trùm Giấy In một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về giấy và dịch vụ thương nghiệp tốt nhất Việt Nam hiện nay để được hưởng các dịch vụ ưu đãi hấp dẫn về giá và có thể mua được các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *