Những điều cần lưu ý khi mua mực in mã vạch Zebra

Những điều cần lưu ý khi mua mực in mã vạch Zebra

Trên thị trường hiện nay, máy in mã vạch được sử dụng khá phổ biến bởi sự tiện lợi, nhanh gọn, nhỏ nhẹ và dễ sử dụng của nó trong việc in ấn các loại tem, nhãn, mác tại các cửa hàng tiện lợi hay các quán ăn đồ uống và một số nơi công sở. Bên cạnh việc sử dụng máy in mã vạch nhiều như vậy, mực in mã vạch Zebra đã được ra đời nhằm mục đích đáp ứng được rộng rãi hầu hết các tính năng của máy in, cũng như góp phần giúp cải thiện chất lượng in của các tem, nhãn, mác.

Những điều cần lưu ý khi mua mực in mã vạch Zebra
mực in mã vạch Zebra

Những điều cần lưu ý khi mua mực in mã vạch Zebra

Hầu hết các loại mực in dành cho máy in mã vạch do chúng tôi cung cấp đều phải có giấy chứng chỉ RoHS. Đây là loại mực được sử dụng cho nhiều loại máy in, trong đó có máy in Zebra với các kích cỡ khác nhau như 110mm x 75m; 80mm x 300m, 110mm x 300m… Tất cả đều được thiết kế với nhiều loại model khác nhau để có thể sử dụng ở nhiều nơi lĩnh vực như trong các khu công nghiệp hay trong các công ty nhỏ, mực in này ở dạng ruy băng, một mặt sẽ có mực, một mặt không có.

Mực in mã vạch chính hãng Zebra sẽ đều có logo ở trong lõi mực và trên đường dẫn mực. Ngoài ra, mực in mã vạch Zebra còn cung cấp một số khả năng như chống mài mòn khi so sánh với các băng sáp thông thường hơn hẳn và có công dụng góp phần giúp việc vận hành tối thiểu để chống chịu bôi xấu và các hóa chất.

Mực in mã vạch có giá thành dao động trong khoảng tiền vài trăm, cũng phụ thuộc theo loại mực in mà người mua có thể lựa chọn được cho mình một loại mực phù hợp với hầu hết nhu cầu của mình. Tuy nhiên, nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần tìm hiểu hoặc mua loại mực in mã vạch này, hãy suy nghĩ thật cẩn trọng bởi những quảng cáo các sản phẩm không có nhãn mác hay những thương hiệu được bán tràn lan với giá thành rẻ nhưng chất lượng sẽ lại kém.

Bạn hãy tìm kiếm và đọc thật kỹ bài viết trên để có thể phân biệt đúng chuẩn về mực in mã vạch Zebra để tránh trường hợp bị nhầm lẫn và mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi với cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm cũng như áp dụng những ưu đãi khi khách hàng tin tưởng và mua các sản phẩm của giayinnhiet.vn thông qua địa chỉ này để được cung cấp đầy đủ các chủng loại mực in mã vạch Zebra chính hãng, dùng cho tất cả các loại máy thiết bị như  Zebra, Avery, Sato, Monarch, Sewoo, Datamax, Honeywell…

Giayinnhiet là doanh nghiệp nhập khẩu nguyên liệu và sản xuất trực tiếp, do đó bạn được mua hàng tại tận nhà sản xuất đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Mọi sản phẩm tem nhãn, giấy in bán ra đều được bảo hành 12 tháng trong điều kiện sử dụng thông thường, lỗi sản  phẩm 1 đổi 1 trong 30 ngày.

Kinh doanh bán lẻ 1- Mr Phúc0932953111(Zalo)

Kinh doanh bán lẻ 2 – Mr Vinh 0907953111 (Zalo)

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ:XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageTrùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//