replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Nơi cung cấp mực ina mã vạch wax giá rẻ 

Nơi cung cấp mực ina mã vạch wax giá rẻ 

Mực in mã vạch wax là loại mực in mã vạch được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Do vậy, nhu cầu về loại mực in này cũng khá cao. Đặc biệt là đối với những siêu thị, cửa hàng với lượng hóa đơn bán hàng xuất ra cho khách hàng lớn thì việc có thông tin về địa chỉ cung cấp loại mực in này với chất lượng tốt và giá cả phải chăng là vô cùng quan trọng để đáp ứng các bài toán về chi phí.

Mực in mã vạch wax là gì?

Chắc hẳn những ai đã từng dùng và từng mua mực in mã vạch thì đều có những hình dung nhất định về loại mực in này. Tuy nhiên, đối với những người chưa từng sử dụng nay bắt đầu kinh doanh hoặc áp dụng hình thức in hóa đơn, mã vạch thì khái niệm này còn có phần khá xa lạ.

Mực in mã vạch wax hay còn có tên gọi khác là ribon wax hoặc mực in ruy băng wax với tỉ lệ chất sáp chiếm nhiều hơn tỉ lệ chất resin. Mực in có dạng ruy băng và rất dễ thay thế và phần lớn các loại mực in mã vạch wax này đều chỉ sử dụng một lớp màu duy nhất. Chính bởi tỉ lệ sáp nhiều hơn nên mực in có nhiệt độ nóng chảy thấp hơn những loại mực in khác. Cũng nhờ vậy mà bạn có thể cài đặt máy in ở nhiệt độ thấp hơn so với khi sử dụng loại mực in khác cũng như hạn chế khả năng là hỏng đầu in hơn và tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều.

Loại mực in này có khuyết điểm nhất định đó là do chất liệu sáp mềm hơn chiếm tỉ lệ nhiều nên độ bền sẽ ở mức kém hoặc trung bình, ít chống trầy xước, hóa chất ở những môi trường đặc biệt.

Do vậy, ứng dụng lớn nhất của loại mực in này được sử dụng trong mã vạch vận chuyển, bán kẻ và các nhãn kho, nơi có điều kiện môi trường không có gì đặc biệt và không yêu cầu về độ bền lớn của mã vạch. Loại mực in này được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với hầu hết các đối tượng khách hàng.

Bạn có thể tìm mua mực in mã vạch wax với giá cả hợp lý ở đâu?

Mực in mã vạch wax phù hợp nhẩt với giấy in decal giấy thông thường và một số loại máy như của các hãng Zebra, Datamax, Avery, Toshiba,…
Bạn có thể tìm thấy loại giấy in này ở bất cứ cửa hàng văn phòng phẩm, hay các siêu thị lớn nào. Tuy nhiên, nếu muốn mua số lượng lớn hoặc mua với giá thành rẻ, hợp lý nhất thì nên chọn mua tại những nơi chuyên cung cấp các loại mực in này,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now