replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Đặc điểm và ứng dụng của các sản phẩm mực in mã vạch wax resin

Đặc điểm và ứng dụng của các sản phẩm mực in mã vạch wax resin

Mực in là một vật dụng quen thuộc đối với dân văn phòng. Tuy vậy không phải ai cũng biết rõ về các dòng sản phẩm mực in thực tế được sử dụng trên mỗi loại máy in khác nhau. Đã bao giờ bạn nghe thấy cái tên mực in wax resin, hay mực in mã vạch wax resin? Đặc điểm và ứng dụng của chúng cụ thể ra sao? Cách dùng như thế nào? Toàn bộ những câu hỏi cũng như thắc mắc trên sẽ được chúng tôi lần lượt giải đáp trong nội dung bài viết hôm nay. Quý vị và các bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu đặt mua hoặc sử dụng sản phẩm.

Đặc điểm của dòng mực in mã vạch wax resin

Có thể thấy, đặc điểm về thành phần của loại mực in wax resin đã được thể hiện ngay trong tên gọi của nó. Trong đó, gồm 2 thành phần chính cấu thành là chất sáp (wax) và chất nhựa (resin). Tuy vậy, tỉ lệ của resin trong mực thường nhiều hơn, nó đóng vai trò như là một chất giúp tăng độ bám dính của ribbon lên giấy decal.

Ưu điểm của loại mực này trước hết nằm ở mức giá trung bình, dù đắt hơn mực wax nhưng chất lượng lại vượt trội hơn hẳn. Hơn thế, dùng làm mực in mã vạch lại đặc biệt hiệu quả, chống trầy xước và mài mòn tốt. Có thể chịu được môi trường nhiệt và ẩm trong thời gian dài mà chất lượng hình ảnh vẫn đảm bảo.

Một số ứng dụng phổ biến của mực in wax resin

Nhìn chung, loại mực in wax resin có thể dùng được trên nhiều chất liệu giấy khác nhau, bao gồm cả chất liệu decal giấy thường và cả decal tổng hợp PVC (loại dùng làm tem vạch hoặc nhãn hàng hóa). Ngoài ra cũng có một số chất liệu giấy khác có thể sử dụng mực in wax resin đó là: giấy decal xi bạc, tem bảo hành,… Tuy vậy, khi nói đến mực wax resin người ta thường hay nghĩ tới loại mực in mã vạch wax resin do tính thông dụng của chúng.

Chi tiết về hướng dẫn sử dụng 

Theo đó, với những ai nào có nhu cầu sử dụng các sản phẩm mực in wax resin, chúng tôi lưu ý quý vị nên tìm hiểu cụ thể, chính xác các đặc điểm và ứng dụng của sản phẩm. Đừng quên đọc qua hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và phương pháp bảo quản chúng để mực dùng được tốt và bền màu.

Trên đây là phần tổng hợp một số đặc điểm và ứng dụng của các sản phẩm mực in mã vạch wax resin. Quý vị và các bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu. Để đặt mua sản phẩm, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now