Tìm hiểu về mực in zebra

Tìm hiểu về mực in zebra

Thông thường đi mua sắm chúng ta vẫn thường phải chú ý đến những mã vạch đi cùng sản phẩm. Các mã vạch này giúp những nhà cung cấp quản lý được số lượng, chất lượng của sản phẩm trong hệ thống của mình tốt hơn.

Ngoài ra, nhờ những mã vạch này mà người tiêu dùng có thể kiểm tra xem đây có phải hàng thật hay không, chất lượng ra sao. Như vậy vai trò của những chiếc tem mã vạch là rất quan trọng, luôn phải đi kèm với từng sản phẩm. Mỗi công ty, cơ quan, xí nghiệp muốn sản xuất sản phẩm thì đều phải tạo một tem nhãn mã vạch nhất định cho từng sản phẩm. Và chắc chắn phải cần đến thiết bị hỗ trợ là máy in và mực in mã vạch. Giayinnhiet.vn xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm mực in zebra đang được sử dụng nhiều bởi tính năng và nhiều ưu điểm vượt trội.

Tìm hiểu về mực in zebra
Mực in zebra

Hiện nay các bạn có thể thấy ở rất nhiều những địa điểm, đại lý của các công ty sản xuất mực in đều bày bán sản phẩm mực in zebra -1. Loại mực này chuyên dùng để in tem nhãn mã vạch, đảm bảo không bị nhòe, mờ mực sau một thời gian dài.

Có thể thấy rằng, các loại tem nhãn đều phải sử dụng một loại giấy có chất liệu khác, trơn và bóng hơn rất nhiều so với các loại giấy viết thông thường. Đây chính là lí do để các mã vạch luôn rõ mực và không bị phai mờ sau thời gian đi cùng với sản phẩm. Vì chất liệu giấy để in tem nhãn đều trơn, bóng và dày, nên chắc chắn loại mực sử dụng để in cũng phải có những tính năng nổi bật.

Sản phẩm mực in zebra có chất lượng cực tốt, có khả năng thể hiện rõ ràng chữ và số trên giấy in. Các sản phẩm mực in zebra  thường được sản xuất theo cuộn, khi sử dụng phải lắp đặt vào máy in chuyên dụng cho công việc in mã vạch, in tem nhãn.

Có nhiều cuộn mực in zebra với nhiều kích thước khác nhau, các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với tính chất công việc của mình. Nếu chúng ta có nhu cầu sử dụng mực in zebra với tần suất lớn thì nên lựa chọn một sản phẩm có kích thước lớn để được sử dụng trong một thời gian dài, tiết kiệm chi phí hơn việc mua nhiều cuộn mực nhỏ.

>>> Xem chi tiết: Mực in mã vạch Zebra

Đã có rất nhiều cửa hàng bày bán sản phẩm mực in zebra này nhưng chúng ta cũng nên có sự tìm hiểu kĩ càng trước khi mua hàng ở bất cứ đâu.

Bởi nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng, thì tem nhãn được in ra cũng không đảm bảo được chất lượng, từ đó ảnh hưởng đến sản phẩm chính và làm giảm sự hài lòng của người tiêu dùng. Nếu tem nhãn bị hỏng, không nhìn rõ, chúng ta gần như phải để lại sản phẩm chính đó bởi chúng không được liệt kê trong danh sách, hệ thống quản lý của công ty. Vì vậy hãy lựa chọn nguồn gốc bán mực in zebra uy tín nhất.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!img-8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *