Thông tin về giấy in nhiệt k57

Thông tin về giấy in nhiệt k57

Hiện nay, nhu cầu in ấn ngày càng gia tăng trong lao động, sinh hoạt và làm việc thường ngày. Ngoài yêu cầu về chất lượng in hiệu quả thì tốc độ thực hiện cũng được đòi hỏi phải đẩy mạnh hơn.

Đó cũng chính là lý do việc thay đổi và nâng cấp các chất liệu sử dụng cho hoạt động in là giải pháp cần thiết và có tính tối ưu hơn cả. Trong đó, giấy in nhiệt k57 là một trong những lựa chọn hàng đầu mà người tiêu dùng nên cân nhắc. Để hiểu rõ hơn về lý do, quý độc giả hãy tiếp tục theo dõi những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Thông tin về giấy in nhiệt k57
Giấy in nhiệt k57

1. Giấy in nhiệt k57 là gì?

Giấy in nhiệt là một trong những chất liệu giấy in chuyên biệt được ứng dụng trong ngành in ấn.

Đây là một sản phẩm mới với nhiều tính năng tiện ích. Điều này có được là nhờ vào sự nâng cấp về chất liệu giấy.  Cụ thể sản phẩm được phủ một loại hóa chất đặc biệt trên bề mặt. Khi hóa chất này tiếp xúc với nguồn nhiệt từ các máy in nhiệt, chúng sẽ tạo ra các đường nét , hình ảnh chân thực và rõ ràng mà không cần sử dụng đến mực in truyền thống. Hiện nay loại giấy này chuyên dùng cho việc in bill, hóa đơn.

Về giấy in nhiệt k57, đây là một trong những dòng giấy in nhiệt phổ biến và được ứng dụng nhiều trong hoạt động in ấn ngày nay. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền kỹ thuật công nghệ cao từ Nhật Bản. Về thiết kế, giấy được sản xuất theo từng cuộn với khổ giấy đạt 57 mm. Đường kính giấy khá đa dạng gồm 30mm, 38mm và 45mm.

>>> Mua ngay: Giấy in nhiệt K57x30mm – Tigerrolls

2. Ưu điểm của giấy in nhiệt k57:

Sự ra đời cả giấy in nhiệt  mang đến nhiều tiện ích và nâng cao hiệu quả của ngành in ấn một cách rõ rệt. Về giấy in nhiệt k57, những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm này mang lại điển hình như:
·         Là dòng giấy in không mực giúp tăng tốc độ in được nhanh chóng và hiệu quả hơn.
·         Hình ảnh, thông tin in ấn được thể hiện một cách rõ nét với độ bền lâu, hạn chế bay mờ.
·         Giấy có độ sáng tự nhiên, bề mặt nhẵn mịn, tạo hiệu quả in ấn tốt.  Ngoài ra sản phẩm còn có độ dai, hạn chế rách hỏng.
·         Giấy in nhiệt k57 không sử dụng các loại phụ gia độc hại, gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy in. Nhờ đó giúp máy in làm việc hiệu quả, giảm hư hỏng, tiết kiệm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng.
·         Giấy có tính chống ẩm cao, hạn chế bụi bẩn tốt, vì thế thông tin in ấn luôn được bảo vệ một cách tối ưu.
·         Chi phí mua giấy thấp, đồng thời có nhiều kích thước khổ giấy khác nhau để khách hàng lựa chọn.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!img-8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *