replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Tìm hiểu về giấy in bill k80

Tìm hiểu về giấy in bill k80

Trong kinh doanh dịch vụ thương mại, việc in hóa đơn là rất cần thiết. Nó không chỉ giúp khách hàng kiểm tra lại thông tin giá thành  của những mặt hàng, dịch vụ mua sắm và sử dụng. Mà bên cạnh đó nó cũng rất cần thiết trong việc giúp đơn vị cung cấp kiểm kê số lượng hàng, cũng như làm căn cứ để thực hiện nghĩa vụ nộp thuế với nhà nước. Chính bởi những ý nghĩa này mà việc in hóa đơn hiện nay rất được chú trọng từ quy trình đến cách thức in. Trong đó, giấy in bill k80 là chất liệu được sử dụng phổ biến hơn cả trong in ấn hóa đơn tại nhiều đơn vị, cơ sở kinh doanh thời gian gần đây. Vậy đâu lý do nào khiến loại giấy trên lại được ưa chuộng đến thế. Dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích để quý độc giả có thể tìm hiểu thêm.

1. Giới thiệu về giấy in bill k80:

Giấy in bill hay còn gọi là giấy in nhiệt là một trong những dòng giấy khả phổ biến trong ngành in ấn hiện nay. Cụ thể chất liệu này chuyên được dùng cho việc in các loại hóa đơn tính tiền tại các cơ sở kinh doanh như nhà hàng, trung tâm thương mại, shop đồ, siêu thị, cafe, vv… Theo đó các thông tin về mặt hàng mua sắm hoặc dịch vụ được khách hàng sử dụng sẽ được in cụ thể trên tờ hóa đơn của các đơn vị này. Nhờ vậy, cả phía cơ sở kinh doanh lẫn bên khách hàng đều có thể xác nhận và đảm bảo tính chính xác hóa đơn một cách tối ưu nhất.
Giấy in bill k80 là một trong những loại giấy in được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Về bản chất, dòng giấy này cũng có các đặc trưng và công dụng như những dòng giấy in bill thông thường. Điểm khác biệt ở đây chính là kích thước của khổ giấy. Cụ thể bề ngang của loại giấy này đạt 80mm.

Tìm hiểu về giấy in bill k80

2. Ưu điểm của giấy in bill k80:

Hiện nay giấy in bill k80 được nhiều đơn vị, cơ sở kinh doanh ưa chuộng trong in ấn hóa đơn là bởi những ưu điểm nổi bật như sau:
· Giấy có bề mặt láng mịn giúp quá trình in ấn đạt hiệu quả tối ưu, không gây hư hỏng cho thiết bị in.
· Bề mặt giấy sáng, cảm nhiệt tốt giúp thông tin in lên được rõ chữ, sắc nét, không bị nhòe.
·  Giấy được nhập khẩu từ Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng tối ưu.
· Nhiều loại đường kính để người dùng lựa chọn: từ 45mm, 65mm, 80mm, 90mm, 180mm, … Theo đó đường kích càng lớn thì lượng bill in được càng nhiều.
· Cuộn giấy được bọc và bảo quản tốt bởi lớp giấy bạc, hai đều được dán tem kin nên có thể duy trì thời hạn sử dụng lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now