Tìm hiểu về loại giấy in hóa đơn K80

Tìm hiểu về loại giấy in hóa đơn K80

Giấy in hóa đơn là loại giấy chúng ta thường xuyên gặp khi đi mua hàng dưới nhiều dạng hình thức khác nhau từ giá đơn quán cà phê, hóa đơn siêu thị, vé xem phim, hóa đơn hàng ăn,… cùng rất nhiều loại hóa đơn khác.Trong đó loại giấy in hóa đơn K80 là loại phổ biến thường gặp nhất. Bài viết sau sẽ giúp các bạn độc giả hiểu thêm về các loại giấy in hóa đơn được dùng hiện nay.

Giấy in hóa đơn là loại giấy như thế nào?

Giấy in hóa đơn là loại giấy các cửa hàng doanh nghiệp chuyên dụng để in các thông tin thanh toán, hay được gọi là giấy in nhiệt,giấy in bill. Loại giấy này không phải giấy dạng tờ mà được đóng thành cuộn để đặt trong các máy in hóa đơn. Loại giấy này rất đa dạng về độ dài và độ rộng để đáp ứng yêu cầu của từng doanh nghiệp các lĩnh vực và ngành nghề.

Loại giấy in hóa đơn thường sử dụng loại in nhiệt mà không sử dụng mực in như thông thường. Dạng giấy này còn được dùng để in order trong quán nước, hàng ăn hoặc số thứ tự tại ngân hàng, bệnh viên, thông tin các đơn hàng chuyển phát,…

Tìm hiểu về loại giấy in hóa đơn K80

Giấy in hóa đơn K80 có con số 80, được tượng trung cho độ rộng của khổ giấy là 80 mm của loại giấy in này. Kích thước 80 mm thường được dùng cho in các hóa đơn khổ lớn, dùng cho loại máy in khổ rộng. Phổ biến ngang với loại giấy in hóa đơn K80 là loại giấy in hóa đơn K57, với độ rộng khổ giấy là 57 mm.

Hiện loại giấy in hóa đơn này được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau nhưng các doanh nghiệp thường nhập loại của Hansol hoặc Matsu. Nếu bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ nhập giấy in hóa đơn K80 mà chưa biết địa chỉ thì không thể bỏ qua thông tin dưới đây.

Địa chỉ cung cấp giấy in hóa đơn K80

Các loại giấy in nhiệt được cung ứng trên thị trường dưới nhiều kích thước và mức giá khác nhau, do đó các doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong chọn lựa các địa chỉ cung ứng đúng với yêu cầu. Công ty giấy in nhiệt VN chuyên sản xuất các loại giấy in hóa đơn nhiệt cùng tem nhãn công nghiệp, chúng tôi cung cấp giấy in đa dạng khổ in, kích thước

. Ngoài ra mức giá các loại giấy in, tem nhãn của chúng tôi đều hết sức cạnh tranh trên thị trường về chất lượng và giá cả. Với mong muốn nỗ lực phát triển, đóng góp vào sự nghiệp tăng trưởng kinh tế quốc gia, giấy in nhiệt vn chắc chắn mang đến những dịch vụ chất lượng nhất.
Cảm ơn sự đón đọc của độc giả.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn và dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *