4 ưu điểm nổi bật của mực in mã vạch Wax

mực in mã vạch phổ biến

Trong số những loại mực in mã vạch được dùng phổ biến nhất hiện nay phải kể tới mực in mã vạch Wax. Tuy loại mực in này có độ bền sử dụng không cao nhưng nó sở hữu những ưu điểm nổi bật khiến được nhiều ưa chuộng sử dụng.
Với bài viết ngày hôm nay, hãy cũng Giấy in nhiệt tìm hiểu 4 ưu điểm nội bật giúp mực in mã vạch Wax được nhiều người tin dùng nhé.

1. Có chi phí đầu tư thấp

Ưu điểm đầu tiên của mực in mã vạch Wax đó chính là nó có chi phí đầu tư thấp nhất trong các loại mực in. Giá của cuộn mực in mã vạch Wax chỉ bằng 1/3 so với mực in Resin và bằng ½ so với mực in Wax/Resin. Mà với giá thành rẻ như vậy nó cho ra đời rất nhiều con tem mã vạch sau mỗi lần in ấn. Chính vì lý do đó mà loại mực in mã vạch này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng tem nhãn đẹp và hiệu quả.

2. Dễ sử dụng

Loại mực in mã vạch này phù hợp sử dụng in ấn trên nhiều chất liệu giấy decal khác nhau. Tuy nhiên, không nên dùng mực in mã vạch Wax cho các loại giấy khác như giấy decal PVC hay decal xi bạc. Bởi vì độ bền kém của mực sẽ làm lãng phí chất lượng cao cấp của hai loại giấy in mã vạch này.
Mực in mã vạch Wax đều có thể dụng được trên tất cả các dòng máy in barcode. Đây chính là ưu điểm lơn nhất của loại mực in mã vạch này so với mực in wax/resin hay mực Resin.

3. Giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng cho đầu in

Nhờ có thành phần cấu tạo chủ yếu là sáp vì thế nhiệt độ làm nóng chảy của mực ở mức thấp giúp khi in ấn tem nhãn mã vạch chỉ cần chỉnh nhiệt độ đầu in ở mức trung bình. Việc duy trì mức nhiệt in ấn như thế trong một thời gian kết hợp thường xuyên vệ sinh đầu in sẽ giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng.
Một điểm bạn cần lưu ý khi sử dụng mực in mã vạch Wax đó là tuyệt đối không chỉ nhiệt độ ở mức cao. Vì nó sẽ gây ra lỗi nhăn mực, mực in trên giấy bị nhòe và thậm chí là đứt mực.

4. Có thể dễ dàng mua ở bất kỳ cửa hàng cung cấp mực in

Nhờ sở hữu những ưu điểm cho nên mực in mã vạch Wax được dùng và có nhiều nhà cung cấp trên thị trường. Điểm này hoàn toàn trái ngược với loại mực in wax/resin và mực in resin. Hai loại mực in này khó tìm mua hơn.

Trên đây là 4 ưu điểm nổi bật của mực in mã vạch Wax. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//