Những loại giấy in mã vạch 3 tem được dùng phổ biến hiện nay

giấy in mã vạch 3 tem

Giấy in mã vạch thì giấy in 3 tem là một trong những sản phẩm tiêu biểu được ứng dụng rộng rãi nhờ mức giá hợp lý. Hơn nữa, giấy in mã vạch 3 tem cũng tương đối đa dạng giúp người dùng có nhiều lựa chọn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những loại giấy in mã vạch 3 tem được dùng phổ biến hiện nay nhé!

Giấy in mã vạch 3 tem là gì?

Xuất phát điểm thì loại giấy in mã vạch 3 tem là decal in mã vạch thông thường, chỉ có điểm khác là bắt buộc được bế 3 tem trên 1 hàng. Ngoài ra, nó còn có tên gọi khác là decal in mã vạch siêu thị bởi nhu cầu sử dụng nhiều cho các sản phẩm, hàng hóa trong siêu thị.

Loại giấy in mã vạch 3 tem có kích thước khổ chuẩn bế tem là 35 x 22mm, với kích thước này đủ để hiển thị các thông tin về sản phẩm, giá cả, nơi sản xuất hay cách thức đóng gói,… Điểm nổi bật của loại giấy in mã vạch 3 tem là giá thấp, do số lượng mỗi tem trên 1 hàng nhiều, cuộn 50m có thể đạt tới 6.000 tem vì vậy, tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Các loại giấy in mã vạch 3 tem

Giấy in mã vạch 3 tem phân vào hai nhóm riêng biệt như sau:
– Decal in mã vạch tem trơn:
Loại này được dùng nhiều tại các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng thời trang,… Ưu điểm nổi bật của loại giấy in 3 tem này là phần mặt in trơn giúp bám mực tốt, không bị trầy xước, tuổi thọ khá cao và rất dễ dàng sử dụng.

– Giấy in mã vạch 3 tem chống bóc:
So với loại giấy in mã vạch 3 tem trên thì loại này được ứng nhiều phổ biến hơn. Do có khả năng chống bóc hoàn hảo cho nên bảo vệ được hàng hóa. Cho dù bạn có bốc loại tem này cũng khó, nếu bóc được sẽ rách hoặc hư hỏng. Việc này đảm bảo được tình trạng gian lận trong buôn bán hàng hóa hiện nay. Đặc điểm nhận biết loại giấy in mã vạch chống bóc này là có thiết kế chữ V (đường bế xương cá) độc đáo. Chính vì thế, các thông tin của hàng hóa như mã vạch, giá thành, logo nơi bán, thương hiệu, tên sản phẩm, … đều có thể được in đầy đủ trên đó. Do sở hữu ưu điểm nổi bật trên mà loại này được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều cho sản phẩm của mình.

Kết luận, giấy in mã vạch 3 tem được dùng rất nhiều trong các lĩnh vực hiện nay từ hệ thống các siêu thị, chuỗi các cửa hàng lớn hay một số ngành nghề đặc thù như may mặc, kinh doanh đồ gỗ, gốm sứ, … cũng đều sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//