replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Những điều cần biết về Giấy in mã vạch 3 tem

Những điều cần biết về Giấy in mã vạch 3 tem

Ngày nay, các loại tem, nhãn không còn là những thứ quá xa lạ trong cuộc sống. Gần như trong mọi sản phẩm, vật dụng được bán ra thị trường đều có sử dụng thêm chi tiết này. Bởi đây là căn cứ xác thực nguồn gốc của chúng. Theo đó, các mã vạch là phần thông tin về sản phẩm đã được mã hóa. Tuy nhiên, để sản xuất được các loại mã vạch này và đưa vào ứng dụng thực tế, cần dùng thêm giấy in chuyên dụng. Trong đó, giấy in mã vạch 3 tem được đánh giá là loại giấy được sử dụng phổ biến hơn cả. Dưới đây sẽ là những thông tin cụ thể hơn về sản phẩm này để quý độc giả tìm hiểu thêm.

Những điều cần biết về Giấy in mã vạch 3 tem

1. Giới thiệu về giấy in mã vạch 3 tem:

Giấy in mã vạch là một trong những loại giấy chuyên dụng trong ngành in ấn. Khác với các loại giấy thông thường hiện nay, nó chuyên được sử dụng để in mã vạch cho các mặt hàng, sản phẩm. Giấy có kết cấu hai mặt, bao gồm một mặt bóng hoặc nhám để lưu giữ thông tin in ấn. Mặt còn lại có thêm chất keo bám dính, giúp dán và giữ mã vạch chắc chắn trên bề mặt sản phẩm.

Giấy in mã vạch 3 tem là một trong những chủng loại giấy in mã vạch khá được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm có dạng bế cuộn với 3 tem in ở mặt trên giúp tăng khả năng in ấn. Giấy có màu trắng đục, làm từ chất liệu Fasson. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp tăng khả năng bền bỉ và dẻo dai của sản phẩm so với các loại giấy thông thường khác.

Hiện nay, dòng giấy in mã vạch 3 tem được sản xuất theo 3 kích cỡ phổ biến, gồm 50m – 100m – 150m. Theo đó, tùy thuộc vào kích cỡ này mà số lượng tem có thể in sẽ có sự khác biệt. Cuộn càng dài thì tem in càng nhiều. Trung bình với một cuộn giấy in mã vạch 3 tem cỡ 50m có thể in khoảng 6000 tem vạch.

2. Ưu điểm của giấy in mã vạch 3 tem:

Trong số các dòng giấy in mã vạch được cung cấp ra thị trường hiện nay thì giấy in mã vạch 3 tem là sản phẩm được khá nhiều nhà sản xuất hay người tiêu dùng lựa chọn. Lý do chính xuất phát từ các ưu điểm của dòng giấy này. Cụ thể:
•    Bề mặt giấy in 3 tem giúp tăng khả năng và hiệu quả in hơn so với các dòng giấy khách.
•    Khả năng bám dính tốt, hạn chế bong tróc khi dán vào sản phẩm.
•    Chất lượng in rõ nét, kích thước phù hợp để in tem trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, vv…
•    Đa dạng kích thước để lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now